Những Cuộc Phiêu Lưu Kì Lạ Của Karik Và Valia

Những cuộc phiêu lưu kỳ lạ của Karik và Valia

Những cuộc phiêu lưu kỳ lạ của Karik và Valia (tiếng Nga: Необыкновенные приключения Карика и Вали) là một cuốn tiểu thuyết dành cho thiếu nhi của tác giả Yan Leopoldovich Larri xuất bản năm 1937 tại Liên Xô.

LINK ĐẶT SÁCH ONLINE TỐT NHẤT (GIẢM GIÁ TỚI 40%)

Cuốn tiểu thuyết gồm 17 chương bắt đầu bằng sự biến mất của giáo sư Enotov và hai anh em Karik và Valia là hàng xóm của ông. Lý do là hai anh em Karik và Valia đã uống nhầm thuốc thu nhỏ do giáo sư Enotov chế ra, sau đó bám theo con chuồn chuồn bay khỏi khu nhà. Khi quay về phòng thí nghiệm và phát hiện ra sự việc, giáo sư Enotov cũng quyết định uống thuốc thu nhỏ để đuổi theo tìm lại hai đứa trẻ.

Dưới hình dạng tí hon, ba bác cháu được chứng kiến một thế giới sinh vật kì ảo ngay trong khu vườn bé tẹo thường ngày với nhiều bất ngờ đến khó tin và vô cùng hấp dẫn, nhưng cũng gặp không ít hiểm nguy khi phải chạm trán với những “quái vật khổng lồ”… Những tình tiết hồi hộp đến thót tim cứ bám theo họ trong suốt cuộc hành trình.

Bìa ấn bản tiếng Nga năm 2007

Kết thúc cuộc phiêu lưu, họ tìm đến được nơi đặt hòm thuốc bột phóng to người trở lại của Enotov. Hai đứa trẻ uống trước, trở lại kích cỡ bình thường nhưng làm vỡ hòm thuốc. Do đó ông Enotov vẫn trong kích cỡ thu nhỏ được Karik và Valia đưa về nhà để uống thuốc còn trong phòng thí nghiệm của ông nhằm trở lại bình thường.

TẢI EBOOK tại ĐÂY
Mua sách online tại ĐÂY

One Reply to “Những cuộc phiêu lưu kỳ lạ của Karik và Valia”

Leave a Reply